Giới thiệu

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng Kỷ Nguyên

KYNGUYEN DECOR top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà ở uy tín ở TP. Đà Nẵng. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại TP. Đà Nẵng. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng Kỷ Nguyên cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với KYNGUYEN DEOCR để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

 

Định hướng phát triển

1/ – Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, biệt thự…. chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty KYNGUYEN DEOCR luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.

2/ – Ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty KYNGUYEN DEOCR với hơn 50 đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng KYNGUYEN DEOCR vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững và để Công ty ổn định lâu đài ông đã phải nổ lực rất nhiều trong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay KYNGUYEN DEOCR luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng.
3/ – Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

4/ – Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của KYNGUYEN DEOCR các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.

5/ – An Toàn: Yếu tố chính quyết định KYNGUYEN DEOCR có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào KYNGUYEN DECOR.

 

Lĩnh vực hoạt động
Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:
1. Thiết kế kiến trúc công trình
2. Thiết kế nội ngoại thất công trình
3. Thiết kế quy hoạch
4. Thiết kế kết cấu công trình
5. Giám sát thi công xây dựng công trình
6. Tư vấn lập dự án đầu tư
7. San lấp mặt bằng xây dựng
8. Xử lý nền móng công trình
9. Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
10. Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
11. Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
12. Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13. Lập dự toán công trình
14. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
15. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….
16. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình, phụ kiện nội thất nhà Bếp.
17. Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phố, biệt thự, biệt thự vườn, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà xưởng, thiết kế quán cafe, thiết kế karaoke, thiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club….

 

Phương châm hoạt động
– Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
• – KYNGUYEN DECOR mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
• – Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
• – Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
• – Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
• – Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
• – Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của KYNGUYEN DECOR và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng KYNGUYEN DEOCR phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

 

Không gian làm việc của phòng thiết kế 01

 

 

 

Nhà xưởng sản xuất 

 

KYNGUYEN DEOCR sau hơn 05 năm phấn đấu đã trở thành một trong 5 công ty thiết kế xây dựng lớn và có uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung. Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, là ngôi nhà thứ 2 để nhân viên luôn cảm thấy thoải mái là mong muốn của công ty. Tất cả nhân viên của công ty luôn giữ được niềm vui và cố gắng trong công việc. Tất cả mọi cố gắng đều hướng đến việc đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

 

 

KỶ NGUYÊN, TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG.,LTD

Add  :  91 Nguyễn Thị Định, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Website : kynguyendecor.com.vn

Email: kynguyendecor@gmail.com

Phone :  0909 001 901 – 0931985559

CHAT ZALO